Hướng dẫn người tiêu chùng chọn kính râm (kính mát)

Kính râm có thể ngăn ngừa ánh nắng mặt trời gây hại cho đôi mắt của quý vị, cải thiện tầm nhìn của bạn và tạo ra một phong cách thời trang độc đáo. Tìm hiểu về các loại kính mát khác nhau, bao gồm cả mắt kính phân cực và kiểu kính mát mới nhất, trong loạt bài này do các chuyên gia chăm sóc mắt viết.

Duyệt qua danh sách các bài viết bên dưới hoặc tìm hiểu những điều cơ bản với Câu hỏi Thường Gặp về Kính râm (kính mát) của chúng tôi.

Bài báo nổi bật

Thiết kế kính râm (kính mát) có gì đặc biệt?

Tia UV và mắt của quý vị

Tại sao cha mẹ không mua kính râm cho con mình?

Mức độ tia cực tím trong vùng của quý vị (thông tin từ AccuWeather)

Thiết kế kính râm (kính mát) có gì đặc biệt?

Xu hướng kính râm (kính mát) ngày nay

Bác sĩ mắt Hỏi & Đáp
Các thành viên ban cố vấn của chúng tôi trả lời những câu hỏi này về kính mát và tia cực tím.

Kính mắt không theo toa
Các phong cách mới nhất bao gồm từ những chiếc máy bay phản lực retro, những chiếc kính mát và kính mát John Lennon đến những loại nhựa dẻo, kim loại đặc biệt, những vật liệu bao quanh và những lá chắn tương lai. Ngoài ra: những gì để mặc với những sắc thái mới!

Hiệu suất
Kính mát hiệu suất để lại đường phố của bạn xa phía sau về độ linh hoạt, độ bền, vật liệu không trơn trượt và mắt kính chất lượng cao. Tìm hiểu những tính năng cần tìm, cho dù bạn cần kính mát cho một môn thể thao cụ thể như sân gôn hay sự dẻo dai tất cả các mục đích cho các thiết bị ngoài trời gồ ghề.

Kính mát Polarized
Các mắt kính phân cực lọc ra ánh chớp phản chiếu từ bề mặt ngang, làm cho đôi mắt của bạn thoải mái hơn khi lái xe, trên mặt nước hoặc chơi thể thao.

Kính mát theo toa (Kính cận râm, kính râm có độ)
Hãy nhìn vào mắt mình dưới ánh mặt trời, nhưng không muốn chịu đựng sự mờ nhạt của việc đi mà không có mắt kính của bạn? Kính râm có độ sẽ giúp quý vị khác phục vấn đề!

Thông tin cơ bản về kính mát
Câu hỏi thường gặp này giải thích các tính năng khác nhau của kính mát, bao gồm màu sắc của mắt kính và các loại lớp phủ bảo vệ mắt khỏi ánh nắng.

Bản tin về kính mát: Mẫu kính mới nhất

Bây giờ kính bạn thực sự có thể làm cho bạn thông minh hơn!

Tháng 1 năm 2017 – Bạn đã bao giờ có một trong những ngày mà bạn tiếp tục bị phân tâm và chỉ không thể tập trung?
Smith Lowdown Focus Mpowered by Muse – kính mát với công nghệ cảm nhận não có thể giúp bạn học cách tập trung
[Phóng to và xem các phong cách khác]

Mặc dù không phải lúc nào cũng là một việc lớn nếu bạn trôi dạt, trong những tình huống nhất định, tập trung là điều cần thiết. Nhận thấy điều này, nhà tạo mẫu mắt kính của Safilo đã hợp tác với Interaxon, một nhà phát triển công nghệ cảm biến não người tiêu dùng, để giới thiệu một loại kính mắt mới gọi là SafiloX.

SafiloX có thể giúp người mặc tự tập cách tập trung. Sản phẩm đầu tiên được xây dựng trên nền tảng mới được gọi là “Smith’s Lowdown Focus Mpowered by Muse”. Được thiết kế dành cho vận động viên và những người đam mê ngoài trời, kính mát mới tích hợp công nghệ cảm nhận Muse của Interaxon vào khung Smith Lowdown để cung cấp công nghệ đào tạo nhận thức.

Đào tạo nhận thức được thực hiện thông qua việc sử dụng một số công nghệ đã được xây dựng trong khung, bao gồm công nghệ EEG cảm nhận sóng não, công nghệ EOG và EMG cũng như máy gia tốc 3 trục, trục quay 3 trục, từ kế 3 trục, Cảm biến UV (UVA và UVB), máy đo nhiệt độ và cảm biến áp suất.

Thông tin này được cung cấp cho một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng cho đào tạo nhận thức và tăng cường quản lý năng lượng và chú ý ngay trước khi cạnh tranh và tập thể dục.

Nếu bạn không phải là vận động viên, đừng thất vọng. Dường như đây có thể là lần đầu tiên trong nhiều khung cảnh như vậy nhằm giúp mọi người đạt được mức độ biểu diễn và tập trung cao hơn trong khi cạnh tranh, học tập, làm cha mẹ, làm việc hoặc thậm chí thiền định.

Bộ phim Smith Lowdown Focus Mpowered by Muse được dự kiến ​​phát hành vào tháng Tám. Ban đầu họ sẽ đi kèm với ống kính Smith ChromaPop, nhưng các sản phẩm trong tương lai bao gồm các loại thuốc theo toa, photochromic, ống kính văn phòng và các lựa chọn khác. – A.H.