Giới thiệu

Tầm nhìn

Trong gần 10 năm phục vụ những người như bạn ngay trong các khu phố có mặt của hệ thông chăm sóc mắt của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt của bạn tốt nhất: từ việc cung cấp thông tin giáo dục về đôi mắt của bạn và các lựa chọn chăm sóc tiên tiến để giúp bạn tìm ra một chiếc kính hoàn hảo và giá hợp lý.

Chúng tôi không chỉ là chuyên gia chăm sóc mắt của bạn, chúng tôi cũng là những người hàng xóm của bạn. Vì vậy, Chúng tôi luôn luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi vẫn sẽ luôn luôn được khẳng định cho dù bạn lắp cặp kính mới hay thay cặp tròng mới hoặc ngay cả khi chiếc kính của bạn không phải được mua từ hệ thống của hàng của chúng tôi kính của bạn vẫn được sửa chữa miễn phí.

Sự khác biệt của Kính Mắt Việt Hàn

Tại mỗi khu phố có mặt hệ thống Kính Mắt Việt Hàn trên toàn quốc, chúng tôi luôn tìm kiếm cách để giúp bạn chăm sóc cho đôi mắt của bạn. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo mỗi đôi kính và kính mát mà chúng tôi bán.

Bảo đảm của chúng tôi
Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng 100% với cặp kính mắt vừa mua, bạn có thể đổi một chiếc kính khác với giá trị cao hơn trong thời gian 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

Chúng tôi sẽ điều chỉnh, sửa chữa, đổi hoặc thay thế mà không có lý do gì, và bạn không cần phải đưa ra lời giải thích. (Áp dụng cho lần mua ban đầu và không bao gồm thiệt hại do tai nạn, trầy xước, gẫy hoặc trộm cắp).

Miễn phí điều chỉnh
Chúng tôi rất thích gặp bạn! Hãy đi vào cửa hàng Kính Mắt Việt Hàn, chúng tôi sẽ điều chỉnh, sửa và làm sạch một cách chuyên nghiệp và miễn phí, miễn là bạn có kính mắt. Đừng ngần ngại, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hoàn toàn.