Giới thiệu

Tầm nhìn

Trong gần 10 năm phục vụ những người như bạn ngay trong các khu phố có mặt của hệ thống chăm sóc mắt của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt của bạn tốt nhất: từ việc cung cấp thông tin tham khảo về mắt và các lựa chọn chăm sóc tiên tiến để giúp bạn tìm ra một chiếc kính hoàn hảo và giá hợp lý.

Chúng tôi không chỉ là chuyên gia chăm sóc mắt của quý vị mà chúng tôi cũng là những người hàng xóm của quý vị. Vì vậy, Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để được phục vụ quý vị tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi vẫn sẽ luôn luôn được khẳng định cho dù quý lắp kính mới hay thay cặp tròng mới hoặc ngay cả khi chiếc kính của quý không phải được mua từ hệ thống của hàng của chúng tôi, kính của bạn vẫn được sửa chữa kính miễn phí.

Quý vị được kiểm tra mắt bởi chuyên gia trong lĩnh vực về mắt, người đã được cấp chứng chỉ của Viện Mắt TƯ.

Tại sao lại mua hàng tại Kính Mắt Việt Hàn

Tại mỗi khu phố có mặt hệ thống Kính Mắt Việt Hàn trên toàn quốc, chúng tôi luôn tìm kiếm cách để giúp bạn chăm sóc cho đôi mắt của bạn và những người thân của bạn. Và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đảm bảo mỗi đôi kính và kính mát mà chúng tôi bán là tốt nhất.

Bảo đảm của chúng tôi
Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng 100% với cặp kính mắt vừa mua, bạn có thể đổi một chiếc kính khác với giá trị cao hơn trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua hàng. Đối với mắt kính khi lắp tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được điều chỉnh hay thay thế mới hoàn toàn khi bạn bị nhức mỏi trong thời gian 7 ngày kể từ ngày lắp (Trừ trường hợp lắp đúng theo đơn của bác sĩ).

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ điều chỉnh, sửa chữa, đổi hoặc thay thế mà không cần có bất cứ lý do gì, và bạn không cần phải đưa ra lời giải thích. (Áp dụng cho lần mua ban đầu và không bao gồm thiệt hại do tai nạn, trầy xước, gẫy hoặc trộm cắp).

Miễn phí điều chỉnh
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn! Hãy đi vào cửa hàng Kính Mắt Việt Hàn, các chuyên gia của chúng tôi điều chỉnh, sửa và làm sạch một cách chuyên nghiệp và miễn phí, miễn là bạn có kính mắt. Đừng ngần ngại, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ các bạn hoàn toàn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Kính Mắt Việt Hàn

Địa chỉ: 91 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0969864555

Cố định: 02466839247

Zalo: 0969864555